Home / Bình tích áp varem / Bình tích áp được sử dụng trong trường hợp nào?

Bình tích áp được sử dụng trong trường hợp nào?

Nhu cầu sử dụng, xử lý nước của con người ngày một tăng cao. Đồng nghĩa với đó là sự việc sử dụng thiết bị máy bơm và phụ trợ như bình tích áp càng phổ biến trên hiện tại. Với mục đích giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm này từ đó hiểu rõ đc các kỹ thuật cài đặt , quản lý và hoạt động sao để cho hiệu quả và ổn định nhất. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Matra JSC xin đề xuất tới quý khách ứng dụng của bình tích áp.
Bình tích áp là một trong một vài hãng thiết bị dùng để gia hạn sức ép trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực của đường ống. Mặc dù được dùng cho nhiều mục đích không giống nhau nhưng tiêu chuẩn làm việc chung của chúng là tích trữ áp lực để hoàn toàn có thể sử dụng khi cần thiết.

9d96e2f6c33721697826
Một số ứng dụng thường gặp của bình tích áp
– Vận hành bình tích áp cho các tòa nhà cao tầng, nhà chung cư
Ở các khu vực như tòa nhà cao tầng, chung cư thường đông người do đó lượng nước cần sử dụng rất to lớn. Yêu cầu thường là nước sạch và áp lực sử dụng cũng như lượng nước cung ứng phải tương đối đầy đủ, thường xuyên. Để có thể đáp ứng được những quan tâm trên thì chủ đầu tư phải lắp hệ thống cấp nước, hệ thống tăng áp gồm: máy bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước với công năng lớn.

> Tìm hiểu về máy bơm nước trong hệ thống tăng áp: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra
– hoạt động bình tích áp cho các hộ gia đình đơn lẻ
Tại hộ gia đình thì lượng nước tiêu thụ không thực sự lớn. Chính vì vậy máy bơm nước hay được sử dụng là máy có công suất nhỏ. Vì vậy, bình tích áp được sử dụng tại một vài hộ gia đình ngày 1 tăng cao. Loại máy tăng áp mini được dùng phổ cập cho khối hệ thống cấp nước tại gia đình. Các loại bình tích áp với dung tích khoảng từ 20l, 24l, 50l đc sử dụng nhiều hơn nữa cả.
dùng trong hệ thống hệ thống phòng cháy chữa cháy
Bình tích áp thủy lực dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy yên cầu là máy bơm có công suất lớn với lượng nước cung ứng cho hệ thống khi xảy ra sự cố cũng lớn hơn. Hệ thống này cần áp lực nước mạnh nên được cài đặt đặt thêm bình tích áp vào trong hệ thống để tăng thêm sức ép của nước. Về nguyên tắc thì hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là một hệ tăng áp nhưng nó được cấu tạo bao gồm: bơm trục ngang, bơm tăng áp trục đứng, bình tích áp, bơm chữa cháy. Bình tích áp đc dùng như một loại thiết bị quan trọng để kéo dài tuổi thọ máy bơm lâu hơn nhằm bảo đảm cho vận động ổn định của máy bơm trong khối hệ thống thủy lực.

> Địa chỉ bán bơm tự mồi đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

>>> Xem thêm : Bảng giá gốc Bình tích áp Varem nhập khẩu

Check Also

bình tích áp varem 100l - 16bar

Đặc điểm và ứng dụng của bình tích áp varem nhập khẩu

Với một vài ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường, xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *