Home / Tin Tức / Vì sao bơm Tsurumi lại được các nhà thầu tin dùng?

Vì sao bơm Tsurumi lại được các nhà thầu tin dùng?

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi, bơm chìm Tsurumi đang dần đi vào dự toán kế hoạch chọn lựa của chủ đầu tư,nhà thầu, dự án, các công trình thi công.. Mọi vấn đề đều có lý do của chúng,vì sao lại chọn máy bơm chìm này, mà không phải là máy bơm chìm khác? Vì sao bơm chìm Tsurumi lại được yêu thích nhiều đến vậy. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ một vài lý do mà máy bơm chìm tsurumi đón nhận của được nhiều người dùng đến vậy.
Máy bơm chìm Tsrurumi có xuất xứ từ nước Nhật Bản, một quốc gia nối tiếng hàng đầu về chất lượng:
Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản, các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đều được sản xuất tỉ mỉ trên dây chuyền tân tiến, công nghệ tiên tiến, các sản phẩm Sau khi được chế tạo được đưa vào kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Chính vì vậy, một vài sản phẩm được ra hàng thị trường luôn chắc chắn chất lượng, an toàn sử dụng, và hoạt động đúng theo công suất máy.
Bơm chìm Tsurumi đa dạng về chức năng
Cùng là bơm chìm Tsurumi, nhưng lại có nhiều loại sản phẩm khác nhau ví dụ như:
–          Bơm chìm nhựa Tsurumi có cấu tạo bằng nhựa, vỏ nhựa và cánh nhựa, rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, được dùng chủ yếu cho các hộ gia đình, công suất nhỏ.

PU
–          Máy bơm chìm nước thải thi công Tsurumi cánh kín, máy được qui hoạch có phần cầu kỳ hơn, bền chắc hơn với nguyên liệu bơm bằng gang, cánh kim hãng, đối với một vài hãng sản phẩm này sẽ hút nước thải tại các công trình, hút nước thải tầng hầm… với công suất lớn, lưu lượng và cột áp đẩy nước cũng lớn hơn nhiều so với bơm chìm nhưa.
Cùng là loại bơm chìm nước thải xây dựng như bơm chìm Tsurumi KTZ, KRS, GPN.., nhưng khi máy bơm được nhà sản xuất qui hoạch dạng cánh kín, thì máy bơm chìm Tsurumi lại có khả năng hút được bùn loãng hiệu quả hơn.
–          Hơn nữa còn có các dạng máy bơm chìm Tsurumi hút bùn đặt, cát, hay máy bơm chìm Tsurumi có cánh cắt rác.
–          Khách hàng ngoài chọn lựa máy bơm theo công suất cần chọn lựa đúng dòng điện  dùng của mình, 220V hay 380V, tùy mục đích và như cầu, người sử dụng có thể chọn lựa loại máy bơm chìm có phao, 1 phao, 2 phao hoặc 3 phao tùy ý. Cùng với đó, Bơm Chìm Tsurumi được lắp đặt kèm với Autocoupling, thiết bị kéo thả máy bơm chìm dễ dàng.
Bên cạnh đó, Tsurumi còn sản xuất các hãng sản phẩm khác như: Máy thổi khí Tsurumi, máy sục khí Tsurumi, hay máy khuấy trộn chìm Tsurumi…Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như được báo giá tốt nhất hãy gọi hotline: 0983.480.878. Hoặc quý khách hàng có thể ghé qua showroom của chúng tôi tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maybomchatluong.com/may-bom-chim-ho-mong-xay-dung-la-gi.html

Check Also

z1652958676909_ea197e5313b75e1566d0b42a43f08625

Giới thiệu các loại máy bơm nước thường dùng trong sinh hoạt

Một số vùng của Việt Nam cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *