Home / Tin Tức / Những tiêu chí để chọn bơm chìm nước thải gia đình là gì?

Những tiêu chí để chọn bơm chìm nước thải gia đình là gì?

Rất, rất nhiều người đang băn khoăn không biết chọn lựa máy bơm nước dùng cho gia đình mình làm thế nào cho thích hợp, vừa đúng  yêu cầu sử dụng mà không bị quá tải hay lãng phí máy bơm.

. Tuy nhiên, không phải bỗng dưng ai cũng có khả năng chọn lựa cho mình hãng máy bơm nước gia đình vận hành vừa êm, thời gian  dùng bền, ít hỏng hóc, cài đặt gọn nhẹ mà không phải nghiên cứu kỹ bất kỳ một thông tin nào về máy bơm nước.

>> Tham khảo thêm máy bơm chìm cấp nước thô cho nhà máy nước

Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ một vài thương hiệu, kinh nghiệm về máy bơm để  quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp thu ra và lựa chọn được cho gia đình mình mình 1 dòng máy bơm đúng như mong muốn.

Độ đẩy cao máy bơm nước biểu hiện điều gì?

Độ đẩy cao (H, Hmax hay Total Head) là một chỉ số của máy bơm nước biểu hiện khả năng có khả năng hút nước và vận chuyển từ phía dưới lên trên bể chứa theo chiều thẳng đứng. Độ cao của máy bơm được tính từ vị trí mặt nước ao, hồ đến tâm cánh quạt. Quý khách hàng nên xem xét rằng trên  hiện tại thì chiều cao của máy bơm thường chỉ đạt tối đa khoảng 70% so với số liệu của nhà máy.

4453fe11204cc4129d5d

– Nhiệt độ (T, đơn vị: °C) là nhiệt độ giữa nước và môi trường xung quanh. Thông số kỹ thuật này thì thường không nhận được được sự quan tâm từ người vận hành cho lắm.

– Hiệu suất của máy bơm là khả năng chuyển năng lượng được truyền vào động cơ thành động năng, sau đó vận chuyển nước hoặc chất lỏng đến vị trí mong muốn. Hiệu suất bơm này tùy thuộc vào công suất của máy bơm.

– Độ sạch của nước: Chỉ tiêu này tùy thuộc vào dòng nước mà gia đình đang cần mà chúng ta sẽ chọn một số dòng máy bơm thích hợp, trường hợp vùng nước  khách hàng đang cần sử dụng có lẫn nhiều sạn và cát thì chỉ nên chọn một vài hãng máy bình dân thôi vì nếu có sử dụng máy cao cấp thì cũng rất nhanh hỏng.

– Chế độ bảo hành: đa số các hãng máy bơm nước gia đình trên phân khúc thời điểm hiện tại đều có thời gian bảo hành trung bình khoảng 12 tháng.

>> Có thể bạn quan tâm: máy bơm thoát nước mỏ

Tóm lại: tiêu chí hàng đầu để chọn hãng máy bơm nước gia đình vẫn là hoạt động êm, thời gian sử dụng bền, ít hỏng hóc và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng. Để đạt được một vài tiêu chí mong muốn ấy người sử dụng phải xác định được chính xác mục tiêu dùng, quan tâm sử dụng, chiều cao của bồn chứa mà máy bơm nước phải thực hiện công việc đẩy nước lên, dòng nước và nguồn nước bơm từ đâu cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Nên nhớ, ngoài một vài loại máy bơm biến tần cấp cao có giá thành cả hơi cao vì dòng máy bơm này có khả năng giảm thiểu điện năng tiêu thụ lên đến 80%, còn lại đa phần một vài hãng máy bơm chạy cho gia đình có giá không quá 6 triệu đồng. Rất, rất nhiều người đang băn khoăn không biết chọn lựa máy bơm nước dùng cho gia đình mình làm thế nào một cách thích hợp, vừa đúng  yêu cầu sử dụng mà không bị quá tải hay lãng phí máy bơm.

. Tuy nhiên, không phải bỗng dưng ai cũng có thể chọn lựa cho mình dòng máy bơm nước gia đình hoạt động vừa êm, thời gian sử dụng bền, ít hỏng hóc, lắp đặt gọn nhẹ mà không phải tìm hiểu bất kỳ một thông báo nào về máy bơm nước.

Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chia sẻ một vài thương hiệu, kinh nghiệm về máy bơm để chúng ta dễ dàng có thể hình dung ra và lựa chọn được cho gia đình mình mình 1 hãng máy bơm đúng như mong muốn.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải giá tốt

Check Also

z1652958676909_ea197e5313b75e1566d0b42a43f08625

Giới thiệu các loại máy bơm nước thường dùng trong sinh hoạt

Một số vùng của Việt Nam cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *