Home / Tin Tức / Nên chọn máy bơm nước nào cho xây dựng?

Nên chọn máy bơm nước nào cho xây dựng?

Trên các công trường xây dựng có một loại thiết bị đóng chức năng cực kỳ quan trọng trong việc khử nước hoặc loại bỏ sự tích tụ nước dư thừa, ứ đọng trong công trình là máy bơm nước. Nước trên công trình có thể được tích tụ do mưa lớn hoặc từ mực nước ngầm cao, máy bơm cho phép di chuyển nước nhanh chóng để giảm tối đa thời gian chết.

Máy bơm nước phù hợp cho ứng dụng trong ngành xây dựng có hai dòng chính và nhiên liệu sử dụng để hoạt động có khả năng là điện, chạy bằng khí, thủy lực hoặc bằng tay. Xem thêm bơm chìm hố móng xây dựng: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/

Hãng máy bơm nước dùng cho xây dựng:

Có hai hãng máy bơm nước cơ bản sử dụng cho ngành thi công: máy bơm ly tâm và máy bơm dịch chuyển tích cực. Cả hai hãng này được thiết kế để di chuyển nước từ nơi này sang nơi khác liên tục trong nhiều giờ.

Máy bơm nước ly tâm sử dụng một bánh công tác quay để di chuyển nước vào máy bơm và tạo sức ép cho hãng xả. Máy bơm nước ly tâm có nhiều dòng khác nhau, gồm các mô hình ảnh: tiêu chuẩn, bơm rác và bơm thả chìm.  Hầu hết các chất lỏng có khả năng được bơm bằng máy bơm nước ly tâm, đến ngay cả một vài chất lỏng có độ nhớt, quánh thấp như bùn đất cát. Một số máy bơm ly tâm hoạt động tiềm năng với chất lỏng mỏng và có tốc độ loại chảy cao.

bom-chim-mpump-mbz611-technology-japan

Máy bơm nước dịch chuyển tích cực đáp ứng một lượng dòng chảy cố định thông qua sự co cơ học và mở ra của một màng ngăn linh hoạt. Máy bơm dịch chuyển tích cực được dùng trong nhiều ngành công nghiệp quản lý chất lỏng có độ nhớt cao và nơi có khả năng có chất rắn lẫn trong chất lỏng. Máy bơm dịch chuyển tích cực được khuyến nghị cho các ứng dụng đề nghị kết hợp dòng chảy thấp và áp suất cao.

>> Có thể bạn quan tâm, bơm chìm thoát nước thải tầng hầm: http://maybommpump.com/tin-tuc/su-dung-may-bom-chim-nuoc-thai-cho-he-thong-thoat-nuoc-tang-ham/#5

Cân nhắc trước khi mua máy bơm nước ly tâm

Máy bơm ly tâm không chỉ được dụng để khử nước mà nó còn được dùng trong nhiều ứng dụng thi công và hệ thống đáp ứng nước. Bơm ly tâm được dùng để bơm các nguồn cung ứng nước trong các tòa nhà và tương thích với các hệ thống khí nén và không cần nâng hút. Chúng cũng được dùng để bơm nước từ các giếng nước và để tăng áp lực trong các đường dẫn nước. Máy bơm ly tâm có thể cung ứng một nguồn áp lực liên tiếp cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm ly tâm rất dễ xảy ra một số vấn đề phổ biến như một số máy bơm có thể cần chất lỏng tuần hoàn để tránh quá nhiệt gây ra bởi hãng chảy thấp. Bơm ly tâm là dòng máy bơm phải được mồi, hoặc chứa đầy chất lỏng được bơm để làm việc đúng. Khi đầu hút của hệ thống quá thấp so với máy bơm được chọn, nó có thể tạo ra hiện tượng xâm thực,hiện tượng bọt khí hình ảnh thành gần bánh công tác dẫn đến sóng xung kích trong máy bơm. Cuối cùng, sự hao mòn của bánh công tác bơm có thể trở nên tồi tệ hơn bởi các chất rắn lơ lửng trong chất lỏng.

Quý khách cần tư vấn và báo giá máy bơm vui lòng gọi 0975.575.744

>> Truy cập để biết thêm thông tin chi tiết: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/

Check Also

z1652958676909_ea197e5313b75e1566d0b42a43f08625

Giới thiệu các loại máy bơm nước thường dùng trong sinh hoạt

Một số vùng của Việt Nam cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *