Home / Máy bơm nước tsurumi / Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn tsurumi KRS Nhật Bản

Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn tsurumi KRS Nhật Bản

Máy bơm Tsurumi là thương hiệu bơm đến từ Nhật Bản với một vài loại máy bơm chuyên dụng để hút những loại bùn, nước thải trong một dây truyền xử lý. Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là loại bơm có những đặc tính kỹ thuật phù hợp nhất cho các công việc tìm kiếm bùn hoặc  dùng để hút bùn có lẫn các chất rắn như cát, sỏi. Đặc tính kỹ thuật của máy bơm Tsurumi KRS – máy bơm nước xây dựng

– Đây là hãng bơm thả chìm chuyên dụng để hút bùn hoặc cát, bơm được thiết kế với cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được làm bằng thép.

– Động cơ được bảo vệ bởi lớp gang xám và một vài lớp cao su giúp chống thấm nước.

– Máy bơm Tsurumi KRS là dạng bơm ly tâm trục đứng, có khả năng đặt ngang hoặc vị trí tùy theo vị trí đặt máy bơm là cố định hay di động.

– Phớt bơm được thiết kế để có thể chịu được lực tác động lớn, phớt được làm bằng vành cơ khí chất lượng.

– Làm mát bằng nước từ môi trường xung quanh.

– Bơm được thiết kế mỏng, có khả năng đặt được ở những không gian hạn chế.

Ứng dụng của hãng KRS

KRS2-80
Bơm hút nước thải lẫn bùn loãng cho công trình xây.
Bơm hút bùn đặc, bùn lắng, bùn sệt
Bơm hố móng công trình xây dựng
Thoát nước thải cho công trình khai thác, hầm lò.

>> http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html

Máy bơm Tsurumi KRS cũng như các loại máy bơm khác của Tsurumi luôn là một vài sản phẩm có chất lượng cao, được tin sử dụng trong các đề án xây dựng cảng biển, chung cư. Máy bơm Tsurumi được làm ra tại Nhật Bản, một đất nước với công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên thế giới. một vài tính năng của các sản phẩm Tsurumi đã làm nên thương hiệu của hãng.

Hiện tại, tsurumi đã mang thương hiệu ra đến nhiều quốc gia trên thế giới, xây nhiều nhà máy sản xuất tại Germany, USA, Singapore, Korea…Có thế thấy thương hiệu tsurumi được yêu thích và hưởng dụng rất nhiều ngày nay. Ở nước ta, tsurumi cũng đã và đang tiến hành xây dựng nhà máy làm ra tại TPHCM. Các sản phẩm máy bơm chìm tsurumi cũng phổ biến tại các công trình thi công, nhà  máy làm ra, xử lý nước thải.Ngoài loại KRS, thì thương hiệu tsurumi còn có các dòng bơm khác như: KTZ, GPN, U, B, C, PU…

Nước ta hiện đang là một nước đang phát triển, có rất nhiều công trình thi công đang mọc lên. nhu cầu hưởng dụng máy bơm công nghiệp cũng tăng rất cao, việc sử dụng bơm chìm đối với thi công đang là nhu cầu thiết yếu ngày nay. Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu thương hiệu tsurumi tại miền Bắc. Công ty chúng tôi phân phối hàng trên toàn quốc, mọi thông báo cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878.

Nguồn: http://maybomchatluong.com/

Check Also

HS3.75SL

Máy bơm nước thải hố móng Tsurumi HSZ3.75SL, bơm nước thải Tsurumi HS3.75SL

1.Máy bơm chìm nước thải có pha tự động HSZ23.75SL Công suất: 0.75kw/ 1Hp Điện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *