Home / Máy bơm công nghiệp / Những ưu và nhược điểm của máy bơm công nghiệp trục ngang là gì?

Những ưu và nhược điểm của máy bơm công nghiệp trục ngang là gì?

Để vận chuyển nước với lưu lượng lớn mau chóng máy bơm ly tâm trục ngang là phù hợp nhất. Bởi đặc điểm lớn của loại bơm này chính là khả năng bơm được nước với lưu lượng lớn. cho nên bơm trục ngang thích hợp cho việc bơm hút hóa chất, cấp thoát nước, xả lũ, tưới tiêu…

Mỗi hãng bơm đều có một vài đặc điểm riêng và với bơm ly tâm trục ngang cũng vậy. Nó có những ưu – nhược điểm riêng và nhiều người dựa vào đó để chọn mua bơm.Ưu điểm bơm ly tâm trục ngang.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Khi nói về ưu điểm của hãng bơm này chúng ta có thể kể đến các điểm như:

Bơm ly tâm trục ngang được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng bơm khác. Nhờ vào điều này nên việc vận chuyển, lắp đặt đặt và dùng bơm cũng dễ dàng hơn.

Đặc điểm lớn của bơm ly chính là cột áp không đổi, lưu lượng bơm ổn định. Không phải đa số những loại bơm đều đáp ứng khả năng . Vì vậy, đây chính là ưu điểm lớn của bơm ly tâm trục ngang và được nhiều người tin dùng.

Với bơm ly tâm chúng ta có khả năng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng nước thích hợp. Tùy thuộc thuộc tính công việc, đề nghị về lưu lượng nước sử dụng chúng mình sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất để chắc chắn kết quả tốt.

Sử dụng vật liệu tốt để làm ra nên chống gỉ sét, chống ăn mòn tốt.

Khi sử dụng loại bơm này nó sẽ được nối trực tiếp với động cơ mà không nhất thiết phải dùng hộp giảm tốc. Cũng nhờ quá việc sử dụng không phức tạp, bơm ít chi tiết nên giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Được qui hoạch để chạy đắc địa, hiệu nghiệm và đặc biệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bơm ly tâm trục ngang có thể sử dụng được cho cả bơm nước sạch, nước thải, nước có tạp chất, nước biển…

Chính vì những ưu điểm này nên bơm ly tâm trục ngang hiện rất được yêu thích. Thiết bị này được sử dụng trong nhiều chuyên ngành và hỗ trợ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhược điểm của bơm ly tâm trục ngang

Không phủ nhận các ưu điểm tuyệt vời của dòng bơm trục ngang này. Tuy nhiên chúng ta cũng cần biết nhược điểm của chúng. Vì khi nắm được các nhược điểm mọi người biết cách sử dụng hiệu nghiệm và chắc chắn tuổi thọ thiết bị.

CM65-160A

Hãng bơm ly tâm trục ngang không được thiết kế cũng như trang bị khả năng tự hút. Do đó, nên ví như đồng ý bơm vận hành chúng mình cần phải thực hiện mồi nước cho bơm. Điều này có thể khá mất thời gian, bất tiện với nhiều người, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp.

>> Tham khảo thêm máy bơm ly tâm tự mồi, bơm công nghiệp

Ví như mua dòng bơm ly tâm trục ngang có vòng quay nhỏ hiệu suất của bơm sẽ không cao. Và khi chúng ta sử dụng để bơm các chất lỏng có độ nhớt cao sẽ khiến hiệu suất bơm giảm thêm. Chính điều này làm ảnh hưởng quá trình hoạt động, gây tiêu hao nhiều năng lượng.

Hiệu suất làm việc của bơm sẽ tùy thuộc nhiều vào chế độ làm việc. Vì vậy, nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Bơm ly tâm trục ngang hoạt động trong ngành nào?

Với một vài ưu điểm kể trên cũng đã thấy được đây là hãng bơm rất chất lượng, đạt chất lượng. Khi lắp đặt đặt và sử dụng nhất định sẽ đảm bảo  có kết quả tốt và đề nghị của các đơn vị. Hiện tại, bơm ly tâm trục ngang thường được  dùng trong các chuyên ngành như:

Ứng dụng trong công nghiệp: Bơm ly tâm trục ngang thường được sử dụng để bơm hóa chất, nước thải, trong ngành xử lý nước

Ứng dụng trong nông nghiệp: loại bơm này được chọn lựa để bơm tưới tiêu, thủy lợi, chạy trong ngành nuôi trồng thủy hải sản

Ứng dụng trong dân dụng: có khả năng sử dụng trong việc bơm cấp nước cho nhà chung cư, căn hộ, khu đô thị

Ứng dụng trong khai khoáng: Người ta thường sử dụng bơm ly tâm trục ngang để bơm giếng khoan, bơm bùn, bơm thoát nước hố móng

Trên đây là một vài thông tin về ưu nhược điểm cũng như ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang. Mọi người có khả năng nghiên cứu để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đây thực sự là dòng bơm chắc chắn chất lượng, hiệu quả và mang lại hiệu suất cao trong công việc.

>> Đơn vị bán bơm công nghiệp Matra chính hãng: http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

Check Also

z1005367141418_ac07b71ad784839e704bf32f0da81161

Các dòng sản phẩm của máy bơm nước Matra – Italy

Máy bơm nước là thiết bị máy công nghiệp quan trọng và không thể thiếu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *