Home / Máy bơm nước tsurumi / Một số thông tin về máy bơm chìm nước thải tsurumi

Một số thông tin về máy bơm chìm nước thải tsurumi

Máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi là một trong một số sản phẩm máy bơm hàng đầu trên thế giới hiện tại. Sản phẩm có qui hoạch đặc biệt, đa dạng về chủng dòng nên thích hợp với rất nhiều hoạt động khác nhau. Thương hiệu máy máy bơm nước thải đến từ Nhật luôn là lựa chọn số 1 của quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua, sử dụng máy bơm chìm nước thải.

Tsurumi  là thương hiệu được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một vài sản phẩm đầu tiên là hãng bơm KTZ Series được sử dụng chủ yếu cho các mục đích bơm nước hố móng trong xây dựng.

>> Xem thêm dòng máy bơm nước xây dựng của tsurumi

Đến bây giờ với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại hầu hết các nước trên toàn cầu và trở thành thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng đối với người sử dụng với nhiều chủng hãng sản phẩm khác nhau cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến hãng máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại sản phẩm tuyệt vời về độ bền và khả năng hoạt động, có thể đáp ứng các quan tâm khác nhau bao gồm cả tính năng giảm thiểu năng lượng và các ứng dụng rộng rãi thông qua cách hay nhất phát triển kỹ thuật với nhiều năm sự trải nghiệm nghiên cứu kỹ và và chế tạo sản phẩm của Tsurumi.

IMG_8349

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để dùng cho các đề án trọng điểm cũng như những công việc dân dụng như máy bơm công nghiệp, bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….Tham khảo thêm máy bơm hút nước thải tsurumi cho hệ thống xử lý nước

Một trong một vài thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có khả năng kể đến là các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. Các công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và cấu tạo cho các hãng bơm của chính mình.

Để lựa chọn được loại máy móc đắc địa nhất, chính hãng, giá thành tốt nhất phân khúc, quý khách hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất đối với chúng mình và gia đình.

Chúng tôi hiện là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, quý khách không chỉ được đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại nước Nhật Bản, giá cả của công ty chúng tôi luôn tranh đua nhất trên thị trường. Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://bomviet.vn/

Check Also

HS3.75SL

Máy bơm nước thải hố móng Tsurumi HSZ3.75SL, bơm nước thải Tsurumi HS3.75SL

1.Máy bơm chìm nước thải có pha tự động HSZ23.75SL Công suất: 0.75kw/ 1Hp Điện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *