Home / Tin Tức / Máy bơm nước sử dụng khớp nối nhanh cho hệ xử lý nước thải

Máy bơm nước sử dụng khớp nối nhanh cho hệ xử lý nước thải

Hiện nay, nhiều nhà máy, xí nghiệp chú trọng tới việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Với mục đích xử lý nước thải trước khi đổ ra môi trường, giảm thiểuhiện tượng ô nhiễm môi trường.  Một hệ thống xử lý nước thải chẳng thể thiếu được đó là thiết bị máy bơm nước.
Hệ thống máy bơm chìm xử lý nước thải được thiết kế khớp nối nhanh sẽ khiến cho việc lắp đặt hệ thống, xử lý sự cố hỏng hóc trong quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Mô hình cài đặt đặt khớp nối nhanh được thiết kế như hình ảnh vẽ.

>> Xem thêm dòng bơm nước thải cánh cắt rác tại đây: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Trong nhiều trường hợp, việc xử dụng khớp nối nhanh đem đến rất nhiều lợi ích, vậy phải hưởng dụng nó làm sao để có hiệu quả và thời gian hưởng dụng lâu dài nhất.
– Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và làm theo đúng tiêu chuẩn.
– Hưởng dụng ray dần hướng hoặc ống dẫn hướng sai cũng ảnh hưởng đến việc dùng khớp tháo nhanh.
– Nếu như vị trí nâng bơm sai hoặc vướng bơm khi nâng hạ thì tuyệt đối không được kéo căng dây xích mà phải nới lỏng dây xích và từ từ dịch chuyển bơm sang vị trí thật hoàn hảo sao cho bơm không vị vướng, sau đó mới kéo bơm lên.

z1054520959547_68e20eaad96fd5bcea9c2f6fde8b96e4
– tập trung khi nâng hạ máy bơm nước thải không được kéo cáp động cơ để đảm bảo không gây hư hỏng cáp.
– Sau khi tiến hành lắp đặt đặt xong, trước khi đưa máy bơm vào hưởng dụng cần kiểm tra xem hệ thống có hoạt động lẻ thường hay không, lưu ý mực nước thấp nhất để đảm bảo cho bơm có khả năng làm việc vì nếu như mực nước quá thấp thì sẽ không thể bơm được nước lên do không khí tràn vao trong bơm.
Bảo dưỡng hệ thống máy máy bơm nước thải hưởng dụng khớp nối nhanh
Luôn luôn đảm bảo cáp và xích nâng được giữ chặt, tránh làm mài mòn xích, tăng thời gian hưởng dụng và để khi bơm vận hành không phát ra tiếng động.
một số điều nên biết khi hưởng dụng hệ thống máy máy bơm nước thải Tsurumi có qui hoạch khớp nối nhanh
– Hưởng dụng khớp nối nhanh giúp cho việc nâng hạ bơm chìm trở nên rất đơn giản. một số sự cố thường xảy ra như mực nước đầy lên sẽ được xử lý nhanh lẹ, việc đưa máy ra khỏi nguồn nước có cơ hội thực hiện bình thường.
– Trong quá trình hoạt động máy máy bơm nước thải bị hỏng thì cần kéo bơm lên dựa trên 2 thanh trượt được lắp đặt sẵn. Sau khi sửa chữa, bảo trì cài đặt đặt bơm sao cho đúng vị trí ban đầu, bảo đảm kín nước khi bơm vận hành.
– Vị trí của bơm sẽ được biết chính xác thuận tiện cho việc thep dõi, bảo dưỡng máy bơm.
>> Đơn vị bán bơm 3 pha: http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

Check Also

bom-technology-japan-100MB25.5

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *