Home / Máy bơm công nghiệp / Tìm hiểu về hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tìm hiểu về hệ thống phòng cháy chữa cháy

Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là điều được để mắt tới hàng đầu của các đơn vị tổ chức, nhất là tại các tòa nhà cao tầng hay các nhà máy, tổ chức làm ra. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị một số loại máy bơm chữa cháy chuyên dụng, phổ biến nhất là những loại máy bơm nước dùng xăng hoặc dầu như Tohatsu, Diesel,… > http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

Khi lắp đặt đặt, sử dụng các loại máy bơm này cần có sự tư vấn của chuyên gia hoặc một vài người có kinh nghiệm để đạt được hiệu quả cao nhất và quá trình sử dụng được lâu dài.
Các loại máy bơm chữa cháy sử dụng xăng có nguyên lý cấu tạo khá phức tạp nhưng việc hưởng dụng thì dễ làm và hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy được đề ra trong luật phòng cháy chữa cháy.
Vì nguyên nhân gì mà phải lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy?
cài đặt đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, các nhà máy sản xuất quần áo, vải vóc, nhựa gỗ, xăng dầu,… các chất dễ cháy khi gặp nhiệt chiều cao là điều hết sức cần thiết, hệ thống có vai trò chính quan trọng trong việc giữ gìn tài sản và tính mạng con người khi có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.he phong chay chua chay
Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người còn cho rằng “cài đặt đặt bơm chữa cháy là lãng phí vì rất ít khi chạy đến và kinh phí cài đặt đặt hệ thông cũng khá cao” nên đã do dự khi cần lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Luật phòng cháy chữa cháy đã quy chuẩn bắt buộc tại các tòa nhà và nhà máy làm ra phải trang bị hệ thống chữa cháy để phòng trường hợp sự cố xảy ra bất chợt. Hãy bảo vệ chính mình và một số người xung quanh.

>> Có thể bạn quan tâm máy bơm nước tự mồi, tìm hiểu tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra
Để có một hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn nhất, khi cài đặt đặt cần nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao để chắc chắn hệ thống máy bơm linh hoạt, xác thực. Trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của hệ thống.
Một hệ thống bơm chữa cháy sẽ gồm 1 bơm hoạt động điện, 1 bơm chạy diesel và 1 bơm bù áp. Tùy theo từng hệ thống mà qui hoạch sử dụng bơm cho hợp lý.
Hãng bơm thường vận hành cho hệ phòng cháy là hãng bơm cấp nước đến từ các thương hiệu như: Matra, Pentax, Saer, Ebara hàng nhập khẩu hoặc là thương hiệu Mitsuky của Việt Nam.
Mỗi hãng bơm có ưu điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu mà lựa chọn sản phẩm với mức giá hợp lý. chúng ta cần tư vấn thêm thông tin cũng như hỗ trợ chọn mua máy bơm hãy liên lạc với hotline: 0983.480.878. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Để được trực tiếp xem các sản phẩm của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm máy bơm matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Check Also

Tư vấn bảo trì và lắp đặt máy bơm chìm nước thải cho khu công nghiệp

Sau khi bạn đã sở hữu một chiếc máy bơm nước, thì công việc đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *