Home / Máy bơm nước tsurumi / Một số điều cần lưu ý khi sử dụng bơm chìm tsurumi

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng bơm chìm tsurumi

Máy máy bơm nước thải Tsurumi đang là loại sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta ngày nay. Để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng máy máy bơm nước thải cần phải đảm bảo đúng đề nghị kỹ thuật an toàn.ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu 10 lưu ý khi sử dụng máy máy bơm nước thải nhìn chung và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi cài đặt đặt hay xây dựng mô hình ảnh hoạt động của máy bơm nước thải thì các chúng ta phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có giải pháp nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để chắc chắn an toàn và hiệu quả đẹp nhất. Nên xác định mục đích hưởng dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.

>>http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình lắp đặt ví như tổng cột áp đề nghị vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà sản xuất thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị cột áp nên lớn hơn để giảm sức ép thiết kế cho các máy bơm trong quá trình hưởng dụng.

3. Máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có biện pháp đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4. không được phép kết nối một vài máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không sử dụng một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có khả năng sửa đổi các điểm hoạt động không đúng cách, đưa đến rắc rối cho hệ thống lắp đặt đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng mình.

tsurumi ktz411

5. Với máy bơm nước thải Tsurumi nói chung thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải tọa lạc trong khoảng từ 5 đến 11.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

– Động cơ của máy máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có cơ hội vận hành liên tiếp, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

6. Khi bơm hoạt động phải lưu ý đến sự sửa đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế như thế nào cần được tính toán một bí quyết hoàn chỉnh, xác thực trước khi tiến hành lắp đặt đặt.

7. Ở những hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên sử dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và bảo quản động cơ máy bơm đẹp nhất tránh hóng hóc bởi những sự cố đáng tiếc. Điều này có mẹo hay giúp người hưởng dụng tiết kiệm được kinh phí sửa chữa, bảo trì do một vài sự cố về điện không đáng có.

8. Nên Sử dụng thử lại máy bơm Sau thời điểm lắp đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp chạy khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. một vài dòng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn đảm bảo chất lượng rất cao nên các chúng ta có thể yên tâm mà xem xét những lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếu những chúng mình mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn hãy quan tâm ngắt nguồn điện và gọi trung tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

Check Also

KRS2-80

Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn tsurumi KRS Nhật Bản

Máy bơm Tsurumi là thương hiệu bơm đến từ Nhật Bản với một vài loại …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *