Home / Máy bơm công nghiệp / Hỏi về dòng máy bơm trục đứng sử dụng như thế nào?

Hỏi về dòng máy bơm trục đứng sử dụng như thế nào?

Máy bơm trục đứng là một loại máy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và phong phú nhất trên phân khúc đó chính là loại máy máy bơm trục đứng đa cánh tầng, cao áp và cùng được đặt trên một trục bơm. Bởi thế mà thiết bị này có áp lực đẩy và áp suất cực mạnh, lưu lượng bơm lớn.
Loại máy móc máy bơm trục đứng đa tầng cánh là hãng máy bơm chuyên dùng trong các nhà mặt phố máy; xí nghiệp; khu chung cư; bơm phòng cháy chữa cháy; hệ thống tản nhiệt đối với nhà máy; bơm nước với lượng nước và độ cao lớn.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-loc-dat-can-cong-suat-5-5kw.html
Loại máy móc bơm trục đứng đa tầng cánh khác biệt so với bơm trục đứng đơn tầng cánh chính là số lượng của cánh bơm đặt trên trục bơm. Vì thế mà loại máy thường được đến cửa hàng là máy bơm trục đứng cao áp với sức ép bơm, áp suất bơm rất cao.
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều áp dụng hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh. Trong đó đặc biệt phải kể tới đó chính là ứng dụng bơm, phun, áp dụng này đòi hỏi bơm phải có áp suất cao cao hoặc áp dụng bơm nước lên những tòa nhà mặt phố chung cư lên đến vài trăm mét. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh cũng có giá cao hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh.


Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều ứng dụng trog các hệ thống tăng áp tại những nhà chung cư, nhà phố cao tầng; trong tăng áp hệ thống chữa cháy và bơm phun vào lò hơi; bơm phun chữa cháy. Áp dụng của loại máy này thì bơm trục đứng đơn tầng cánh không thực hiện được hoặc bơm được nhưng không hiệu quả bao gồm: bổ sung nước sinh hoạt cho khu nhà cao tầng; bơm tưới tiêu trong nông nghiệp như đồi và đồng ruộng; bơm đẩy nước lên các địa điểm cao và có cơ hội lên tới trên 250m; bơm sử dụng trong hệ thống tăng áp chữa cháy; bơn phun hệ thống; dùng trong bơm nước sinh hoạt và hệ thống nước thải.
Thực chất mọi loại máy bơm trục đứng đều có sức ép và áp suất cao từ đó đều có thể gọi là máy bơm trục đứng cao áp, tuy thế máy bơm trục đứng đa tầng cánh có áp suất cao hơn vì vậy tên đến chỗ bơm trục đứng cao áp này thường được dùng đối với bơm trục đứng đa tầng cánh.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-truc-ngang-matra-7-5kw.html

Tại phân khúc máy bơm Việt Nam, công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi là nhà phố bồi dưỡng loại máy máy bơm trục đứng đa cánh tầng chính hãng, chính hãng. Mọi thắc mắc về loại máy móc, quý quý khách vui lòng liên hệ:
Thông báo liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Cần tư vấn lựa mua hoặc vận hành sản phẩm vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi để được trợ giúp miễn phí.

Check Also

he phong chay chua chay

Tìm hiểu về hệ thống phòng cháy chữa cháy

Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là điều được để mắt tới hàng đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *