Home / Máy bơm công nghiệp / Đặc điểm của máy bơm nước đẩy cao tầng là gì?

Đặc điểm của máy bơm nước đẩy cao tầng là gì?

Ngày nay, có rất nhiều khu nhà chung cư tòa nhà dư án được xây dựng nhằm cung ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Nhà chung cư dư án được xây dựng phục vụ sinh sống sinh hoạt của con người. Chính bởi thế việc cung cấp nước sản xuất, sinh hoạt đối với sinh sống là điều cần thiết. Để nguồn nước luôn ổn định và bồi dưỡng đủ đối với một số tòa nhà mặt phố cao tầng, CDT thi công đều phải dùng máy bơm nước. Đó là loại máy bơm nước đẩy dư án có độ cao đẩy cao.
Vậy sản phẩm máy bơm nước này có đặc điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin phần bên dưới.
Đặc điểm của một số khu chung cư đó là một số tòa nhà mặt phố cao tầng lên tới vài chục mét, vài trăm mét. Để cấp nước đủ dùng cho các khu chung cư này chúng mình phải chọn mua máy bơm nước đẩy cao, hoặc hệ thống bơm tăng áp. Dòng máy bơm đẩy cao này có đặc điểm gì?
Máy bơm nước đẩy cao tầng là hãng bơm có lưu lượng vừa phải nhưng độ cao cao. Cùng nghiên cứu kỹ qua thông số kỹ thuật của bơm trục đứng U7V-300/6T.


Model: U7V-300/6T
Công suất: 2,2kw/3hp
Điện áp: 380V/50Hz
lượng nước : 2,4 – 10,2 m3/h
Cột áp: 83,3 – 32,2 m
Có tem chống hàng giả
nhà mặt phố sản xuất: Matra – G7
loại máy móc này có cột nước tối đa lên tới 83m, và lưu lượng tối đa đạt 10,2m3/h. Với thông số như vậy, bơm hợp lý vận hành trong cấp nước đẩy cao đối với những công trình, tòa chung cư.
khía cạnh khác, các khu nhà chung cư thời kỳ này còn dùng hệ thống bơm tăng áp là hệ gồm máy bơm nước và bình tích áp. Bình tích áp là gì? Bình tích áp là một thiết bị hữu dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, vì vậy giúp cân bằng thủy lực, bảo vệ an tòa đối với tất cả hệ thống máy bơm.
Bình tích áp được ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để thúc đẩy áp lực đối với nước chắc chắn đủ bổ sung nước tại cùng một thời điểm. Dùng hệ tăng áp giúp chắc chắn tuổi thọ cho máy bơm nước. Thiết bị được ứng dụng trong những khu dân cư; trạm bồi dưỡng nước sạch; nhà mặt phố máy; xưởng chế biến; phòng cháy chữa cháy; phun nước….

Công ty cổ phần Matra quốc tế công ty chúng tôi chuyên cung cấp một số loại máy máy bơm nước, bình tích áp…Các loại máy được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản suất lớn trên toàn cầu. Mỗi loại máy của công ty chúng tôi đều đảm bảo tốt nhất, giá trị tranh đua trên thị trường.
Một số chúng ta có thể ghé qua showroom của chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp các loại máy.

Hoặc liên lạc với chúng tôi qua

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

Check Also

may-bom-truc-doi-ma

Bơm công nghiệp được phân loại như thế nào?

Máy bơm nước công nghiệp là thiết bị được nhiều người biết tới, thời kỳ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *