Home / Máy bơm nước tsurumi / Chọn mua máy bơm chìm tsurumi KTZ chúng ta cần lưu ý điều gì?

Chọn mua máy bơm chìm tsurumi KTZ chúng ta cần lưu ý điều gì?

Máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi ktz là loại máy bơm mua bán chạy nhất của thương hiệu tsurumi Nhật bản. Đây là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải, bùn bùn loãng, nước thải. Cấu tạo của tsurumi KTZ như sau: là một dòng máy bơm thoát nước ba pha bằng gang cao cấp.
Thân bơm được sản xuất bằng gang cấp cao mạ crom, với cấu tạo mỏng giúp loại máy có giải pháp đặt trong những môi trường có không gian hạn chế. Loại máy móc được ứng dụng trong những chuyên ngành công nghiệp, thi công thi công, khai thác áp dụng. Vậy để lựa chọn máy bơm đặt chìm tsurumi KTZ cần xem xét những điều gì?
KTZ_2
Ứng dụng của bơm chìm tsurumi trong công nghiệp
1. Chọn mua máy bơm chúng ta cần phải căn cứ vào quan tâm vận hành của bơm, đích vận hành bơm là để bơm cái gì vì vậy tìm hiểu và chọn mua một loại máy móc hợp
2. Bơm đặt chìm tsurumi KTZ có mẹo hay bơm được chất lỏng, bùn loãng một vài không thể bơm được bùn đặc. Máy bơm có rọ chắn rác, khi bơm hút nước, rác thải sẽ bám vào rọ bơm. Giúp bơm lọc được rác thải và sẽ không bị tắc nghẽn. Do đó, bạn cần phải biết chất lỏng được bơm là gì mà chọn lựa đúng loại bơm.
3. Dựa vào thông số kỹ thuật của bơm mà chọn mua cho mình một loại máy hợp nhất, chắc chắn nhất. Không được chọn bơm quá thừa tránh gây lãng phí, cũng không được phép chọn bơm không đủ sử dụng sẽ là bơm nhanh hỏng, không chắc chắn đủ công suất vận hành.
4. Khả năng số tiền là vấn đề trọng tâm không thua trong qui trình tìm mua máy bơm. Chọn mua bơm thích hợp với túi tiền là điều nên cân nhắc kỹ lưỡng.
5. Lựa chọn bơm đại lý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, tránh mất tiền oan mà tốt nhất bơm không ổn định.
6. Nên coi xét bảo hành định kỳ cho loại máy để tránh một số sự cố có mẹo hay xảy ra. Nhằm chắc chắn máy bơm hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả công việc. Giúp giảm thiểu chi phí cho việc sửa chữa thay thế nếu có hỏng hóc.
7. Hãy đến một số cơ sở mua bán máy bơm thương hiệu ngày nay để tìm mua cho mình một vài loại máy tốt nhất nhất. Cũng như được hướng dẫn thông tin và trợ giúp lựa chọn máy bơm nước.
Nếu chúng ta chưa biết cơ sở nào mua bán máy bơm chính hãng thời kỳ này, hãy đến với Công ty cổ phần Matra quốc tế để được hướng dẫn và trợ giúp lựa chọn bơm. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và môi giới máy bơm nước của một số thương hiệu lớn như tsurumi – Nhật bản, Matra, Pentax – Italy…
Mọi thông báo xin vui lòng liên lạc
Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: Ms Hồng – 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Check Also

tsurumi ktz411

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng bơm chìm tsurumi

Máy máy bơm nước thải Tsurumi đang là loại sản phẩm xử lý nước thải …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *