Home / Tin Tức / Tìm hiểu về Thương hiệu vòng bi TWB

Tìm hiểu về Thương hiệu vòng bi TWB

Vòng bi Timken là thương hiệu vòng bi nổi tiếng trên toàn cầu được rất nhiều người biết đến, nhưng bên cạnh đó còn có thương hiệu vòng bi TWB là công ty con của Công ty Timken được thành lập tại Trung Quốc.

  • Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Vòng bi Timken Wuxi được thành lập vào năm 1996 với tổng số vốn đầu tư lên đến 30.000.000 Đô la Mỹ là công ty con của Công ty Timken – Công ty nổi tiếng dẫn đầu trong các loại vòng bi công nghiệp và thép. Kể từ khi được thành lập đến nay, Thương hiệu TWB đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng từ cả nội địa và ngoại địa với chất lượng sản phẩm ổn định, kinh nghiệm và dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp, tốc độ phản hồi nhanh,… Không chỉ vậy, tính đến nay, TWB đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu của công nghiệp sản xuất vòng bi của Trung Quốc.

Vòng bi TWB
Vòng bi TW
  • Các dòng sản phẩm chính và ứng dụng

Sản phẩm của Timken Wuxi rất đa dạng bao gồm: vòng bi bạc đạn tang trống, vòng bi cầu rãnh sâu, vòng bi cầu góc tiếp xúc, vòng bi mắt trâu, vòng bi kim. Ngoài ra còn có các sản phẩm bôi trơn dầu, mỡ sử dụng cho các loại vòng bi nhằm tăng tuổi thọ của vòng bi và các sản phẩm liên quan khác. Đặc điểm nổi bật giúp vòng bi TWB được ưa thích trên thị trường vòng bi bạc đạn là vật liệu của lớp rìa vòng bi làm bặng bạc mạ chì có khả năng chống mài mòn và đảm bảo độ khít của vòng bi khi lắp ráp vào các thiết bị, máy móc sử dụng. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của nền công nghiệp hiện đại như: công nghiệp khai khoáng, công nghiệp dệt, công nghiệp sản xuất giấy, công nghiệp tự động, thậm chí là cả trong các lĩnh vực nông nghiệp như trong các máy cơ giới nông nghiệp.

Check Also

may khuay chim

Tìm hiểu về máy khuấy chìm và ứng dụng trong công nghiệp

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp tạo ra những …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *