Home / Tin Tức / Hãng vòng bi bạc đạn của Đức được ưa chuộng hiện nay là gì?

Hãng vòng bi bạc đạn của Đức được ưa chuộng hiện nay là gì?

Bên cạnh các thương hiệu bạc đạn nổi tiếng đến từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Pháp như vòng bi NSK, vòng bi Koyo, vòng bi NTN, vòng bi Timken, vòng bi SKF,… còn có loại vòng bi bạc đạn không kém nổi tiếng là vòng bi bạc đạn của Đức với Thương hiệu FAG.

  1. Giới thiệu chung

Vòng bi FAG là vòng bi bạc đạn của Đức, cụ thể là một trong những thương hiệu vòng bi bạc đạn của tập đoàn Schaeffler (Vòng bi FAG, vòng bi INA, vòng bi LUK)  – Tập đoàn công nghiệp Đức với mạng lưới toàn cầu bao gồm từ nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, cho đến các công ty kinh doanh và các trung tập đào tạo lớn nhỏ khác nhau.

Vòng bi bạc đạn của Đức: FAG
Vòng bi bạc đạn của Đức: FAG
  1. Đặc điểm

Điểm mạnh mà các sản phẩm vòng bi của Tập đoàn Schaeffler là các ứng dụng trong ba ngành chính yếu: ngành sản xuất ô tô, ngành thương mại công nghiệp và ngành hàng không.  Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại  như vòng bi bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn đũa, vòng bi bạc đạn tang trống, vòng bi bạc đạn tự lựa, vòng bi bạc đạn côn,…có  kích thước từ nhỏ đến lớn, vòng bi bạc đạn FAG có đầy đủ các sản phẩm sử dụng cho cả ba ngành kể trên.

  1. Địa chỉ mua

Việc tìm địa chỉ  uy tín mua các loại vòng bi bạc đạn của Đức hay tất cả các loại vòng bi bạc đạn nói chung đều rất quan trọng. Người dùng nên tìm đến những cơ sỏ kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm trong phân phối, có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm

Check Also

bom-technology-japan-100MB25.5

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *