Home / Bình tích áp varem / Đặc điểm và ứng dụng của bình tích áp varem nhập khẩu

Đặc điểm và ứng dụng của bình tích áp varem nhập khẩu

Với một vài ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường, xây dựng thi công dựng…thì đều đã từng nghe qua về sản phẩm bình tích áp. Đây là loại loại máy lưu thông kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được dùng trong những trường phù hợp khác nhau. Nếu dung tích nhỏ 24 lít thì có thể dùng trong hệ thống máy bơm tăng áp cho khu nhà cao tầng. Bình 50 lít có thể sử dụng đối với bơm tăng áp đối với các khách sạn vừa. Với một số bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể vận hành đối với một số tòa chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên phân khúc thời kỳ này, sản phẩm bình tích áp rất phổ biến cũng như hữu ích cho một số công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được vận hành nhiều thời kỳ này có cách kể đến là bình tích áp varem hãng đến từ Ý.
Dòng loại máy móc này có nhiều ưu điểm có khả năng kể đến như:
– Mỗi sản phẩm bình tích áp mà Varem bồi bổ đều được chế tạo qua một quá trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra phân khúc. Để nhằm phục vụ nhu cầu vận hành của người tiêu sử dụng, Varem luôn đầu tư để nâng cao tốt loại máy móc. Varem đặt vấn đề tốt lên hàng đầu, luôn cải tiến liên tiếp.
– Hình dáng sản phẩm: Bình được thiết kế theo hai kiểu là bình dạng nằm ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích vận hành của người tiêu vận hành cũng như vị trí lắp mà lựa chọn kiểu bình phù hợp.
– Vỏ bình được làm bằng chất liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc đối với bình có mẹo hay chịu sức ép từ ngoại khu và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tác động lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất tốt mắt. Lớp sơn ngoại khu có thể chống rỉ.
– Ruột bình: chất liệu làm ruột là cao su tổng hợp EPDM có cơ hội chịu được nhiệt chiều cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Nghiên cứu kỹ thêm thông báo qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Các áp dụng của bình tích áp có biện pháp kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị sử dụng để duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực đường ống. Chính bởi thế mà nó thường được ứng dụng trong các trường hợp như:
– Dùng phối hợp với máy bơm nước đối với hệ thống bơm tăng áp sử dụng cho nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu nhà chung cư, ký túc xá…Với những bình có dung tích nhỏ chúng mình có thể dùng đối với các hộ gia đình.
– Dùng trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi bổ sung lưu lượng nhiều và ổn định bởi thế mà chẳng thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Công dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bồi dưỡng và đảm bảo hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng giữ lực sinh ra và tải trọng của hệ.
– Giảm hình thành va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Cung cấp lưu lượng chất lỏng hoạt động trong trường phù hợp máy bơm chạy thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt phát sinh bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, tăng tuổi thọ máy bơm.
Một ít dung tích của sản phẩm như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế tất cả chúng tôi là đơn vị ủy quyền môi giới sản phẩm bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì thời điểm hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm làm nhái, nên các loại máy mà tất thẩy chúng tôi môi giới đều có tem chống hàng giả của nhà máy sản xuất.
Khi mua hàng mọi người cần lưu tâm để tránh mua phải hàng kém tốt. Nên tìm đến địa chỉ danh tiếng để mua hàng cũng như lưu tâm những loại máy móc kỹ lưỡng nhất. Ví như có thông tin gì cần tư vấn hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và trợ giúp nhé. Những chúng ta cũng có mẹo hay ghé qua showroom của chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.
>> Xem thêm thông báo về sản phẩm: bình tích áp 100l

Check Also

bình tích áp varem 100l - 16bar

Sử dụng bình tích áp của thương hiệu nào, trong những trường hợp gì?

Nói về bình tích áp có mẹo hay vẫn còn nhiều người xa lạ khi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *