Home / Máy bơm nước tsurumi / Một số vai trò của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Một số vai trò của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Bình tích áp hữu ích chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, giữ gìn an toàn cho hệ thống máy bơm.
Bình tích áp ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp suất nước, giúp đảm bảo cung cấp nhiều nước ở cùng một thời khắc. Đây là một hệ thống áp dụng trong những khu dân cư, trạm bổ sung nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi KTZ 47.5
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Công dụng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là giúp tăng áp suất nước trong đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được cài đặt để tránh tình trạng nước yếu, gây gặp khó cho người tiêu vận hành tại một số khu tòa nhà cao tầng, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của các hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ cài đặt, dễ hoạt động, giảm thiểu được không gian
+ Máy bơm hoạt động song hành giúp tiết kiệm điện áp, xoay chiều để điều chỉnh âm lượng nước cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển dòng chảy có cơ hội ngăn bơm xảy ra bi kịch bật, tắt thường xuyên.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi KTZ 411
+ Một số thiết bị này chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có thể dùng được ngay.
Với một số ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là loại máy được nghiên cứu, áp dụng nhiều nhất khi người vận hành có yêu cầu. Để tránh việc phí phạm thời gian cũng như tiền bạc của chúng mình khi lựa mua cho mình sản phẩm bình tích sức ép hợp khách hàng nên chú ý đến thể tích của bình và sức ép làm việc.
Ngày nay Công ty CP Matra Quốc Tế đang bồi bổ bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với sức ép 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Khách hàng có cách đến công ty để được hướng dẫn và xem trực tiếp loại máy móc hoặc liên lạc với chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp công ty tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ chất lượng cho chúng ta.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ

Check Also

B_-_C_ld

Tìm hiểu về bơm chìm cho hệ xử lý nước thải hiện nay

Với vấn nạn bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề ngày nay, không chỉ ở …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *