Home / Máy bơm nước tsurumi / Điều cần biết về những công nghệ tuyệt vời của Tsurumi

Điều cần biết về những công nghệ tuyệt vời của Tsurumi

Tsurumi với mục đích để đáp ứng được quan tâm bơm nước thải trong hầm lò, các vị trí có nhiều khí metan tích tụ nên dễ gây cháy nổ nên đã đưa ra mắt phân khúc sản phẩm máy bơm nước thải động cơ phòng nổ.

Seri CX là một dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi chống cháy nổ, được thiết kế thông dụng để xử lý nước thải thô; nước thải; các vấn đề về chất lỏng trong khu vực nơi bầu không khí nổ diễn ra liên tục. Sản phẩm với cơ chế một cạnh hợp kim tungsten carbide có cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sơn thành miếng, cho phép tạo đoạn mịn của chất xơ. Sản phẩm này phù hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4.

 

 

Qui định ATEX (ATmospheres EXplosive) giúp cho các thiết bị và hệ thống bảo vệ “ATEX” được thương mại hóa, tự do trong khối Châu Âu – EU bằng cách loại bỏ các thử nghiệm riêng lẻ, các tài liệu do mỗi quốc gia là thành viên quy chuẩn với hai chỉ dẫn EU quy chuẩn về cách kiểm soát phòng nổ bao gồm:

> Xem thêm các sản phẩm khác của nhật Bản thương hiệu Tsurumi : Máy bơm hố móng tsurumi xem tại đây

Máy thối khí Tsurumi bấm vào đâ

 

+ Chỉ dẫn 94/9/EC:Là chỉ dẫn dành cho nhà sản xuất, được đề cập tới các thiết bị, hệ thống bảo vệ, dự trù đưuọc hưởng dụng trong khí quyển gây ra cháy nổ.

+ Chỉ dẫn 99/92/EC Ứng dụng cho người chạy thiết bị, đề cập tới các yêu cầu tối thiểu về sức khỏe, an toàn lao động của người vận hành cũng như các rủi ro trong khí quyển gây ra cháy nổ.

lý do vì sao sản phẩm của thương hiệu Tsurumi nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi

+ Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm chuyên dụng được qui hoạch với cánh hút, xả nước lớn,hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt, độ Đặt chìm có biện pháp tới 50m.

+ Máy bơm Tsurumi bán tại Việt Nam được nhâp khẩu từ Nhật Bản, là một sản phẩm có chất lượng cao,vận dụng các công nghệ tân tiến nhất.

+ Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt, chính bởi thế mà hoàn toàn chắc chắn được an toàn cho người hưởng dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

 

Quý khách hàng có yêu cầu mua mọi sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận thông tin cụ thể, chi tiết nhất.

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

Check Also

IMG_8349

Tìm hiểu về dòng bơm chìm chống ngập lụt của tsurumi Japan

Chúng ta có biết sẽ làm gì để phòng tránh hay xử lý mưa lũ, ngập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *