Home / Máy bơm công nghiệp / Bơm công nghiệp Matra có nối tiếng không?

Bơm công nghiệp Matra có nối tiếng không?

Máy hút chân không công nghiệp là tên gọi phổ thông, ngắn gọn của một loại máy có thể bơm được cả nước và không khí. Chính xác thì máy bơm chân không không phải loại máy có tác dụng liên quan đến tính chất chân không như tên gọi dân dụng dễ gây hiểu lầm của nó.
Đây là một cái tên đã rất phổ biến, vì thế trong bài viết này, chúng ta sẽ vẫn gọi loại máy này với cái tên dân dụng là máy bơm chân không để có hình dung dễ nhất. Nhìn chung, loại máy này đang rất được ưa chuộng và được áp dụng, sử dụng tại nhiều địa điểm, nhiều mục đích khác nhau. Tại bài viết này, giamaybomnuoc.com sẽ giúp bạn so sánh và đánh giá những ưu điểm mà loại máy bơm chân không sở hữu với một số dòng máy bơm truyền thống, máy bơm ly tâm và vài loại máy bơm khác.
Máy hút chân không công nghiệp và những ưu điểm của nó
Như đã giới thiệu, máy bơm chân không có khả năng hút, đẩy được cả chất lỏng và không khí. Đây chính là đặc điểm nổi trội đầu tiên khiến cho loại máy này trở nên được ưa chuộng.

> Xem thêm giá máy bơm giếng khoan tại đây

Ban đầu, với tính năng này, máy bơm chân không được áp dụng để làm máy sục khí cho nước. Sau đó, người ta mở rộng phạm vi áp dụng cho loại máy này vào phục vụ sinh hoạt, bơm nước dân dụng…


So với những loại máy bơm truyền thống như máy bơm ly tâm, thì máy bơm chân không có thể giúp bạn loại bỏ được khá nhiều những phiền toái, trục trặc ngoài ý muốn khi bơm trữ nước.
Máy bơm ly tâm: nếu như đường ống dẫn nước của máy bị gặp sự cố, hở và khiến không khí tràn vào, máy sẽ không hoạt động được bình thường, nước không thể truyền từ ống qua máy để tới đích lưu trữ. Trong khi đó, việc hỏng hóc sự cố của những đường ống nước là việc thường xuyên có thể xảy ra. Trong quá trình lắp đặt, quá trình sử dụng, chất lượng đường ống ban đầu, thời gian sử dụng lâu hay bất kỳ tác động ngoại lực nào cũng có thể khiến ống dẫn, các chốt nối ống dẫn bị co rút, gãy vỡ hay hở lớp kết dính.
Máy hút chân không công nghiệp: sau lần mồi đầu tiên, ở những lần khởi động tiếp theo, máy có thể tự động mồi và hoạt động ổn định. Do có thể bơm hút cả nước, không khí, nên người dùng sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tìm, sửa chữa những vị trí hỏng hóc của đường ống. Bên cạnh đó, với tích hợp bình tích áp hiện đại cho một số dòng máy chân không, máy có khả năng giảm hiện tượng shock nước, sự hoạt động lại càng được đảm bảo ổn định hơn.
Giá thành máy bơm nước 3 pha https://goo.gl/AqptrC
Có những tính năng và ưu điểm vượt trội, nhưng các sản phẩm trong dòng máy bơm chân không cũng có mức giá khá rẻ, đặc biệt là những dòng máy áp dụng cho dân dụng. Thậm chí, nếu như so sánh về tính năng, ưu điểm… thì bạn sẽ thấy dùng máy bơm chân không sẽ được nhiều cái lợi hơn so với các dòng máy bơm truyền thống khá nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

Check Also

máy bơm trục đứng Matra U7V-300-6T

Hỏi về dòng máy bơm trục đứng sử dụng như thế nào?

Máy bơm trục đứng là một loại máy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *