Home / Bình tích áp varem / Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem dung tích 100l

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem dung tích 100l

Bình tích áp 100l thương hiệu Varem có Model US100361, nguồn gốc xuất xứ từ G7 được ứng dụng trong nhiều làm việc, lĩnh vực trong cuộc sống.

Với dung tích 100l và áp lực lớn nhất là 10 bar được lắp đặt trong các hệ thống nhỏ. Đặc biệt với đường kính đi đến ống dẫn 1 inch và kích cỡ bình (Ø x Cao ) 450 x 910 mm nên dễ cài đặt đặt, tháo cài đặt.

Mọi sản phẩm bình tích áp 100l thương hiệu Varem trên phân khúc đều được thiết kế kiểu lắp đặt đặt đứng,có thể chịu mức nhiệt độ của dung dịch từ (-10) đến 99 oC. Ruột của sản phẩm vận hành vật liệu màng EPDM dễ dàng thay đổi khi hỏng hóc.

varem

Ứng dụng bình tích áp 100l hiệu Varem trong hệ thống cấp nước

Bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước cả dân dụng và công nghiệp. Khi lắp thiết bị này thì sức ép trên toàn hệ thống sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của người dùng. Đặc biệt là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống chữa cháy thì cần sử dụng đến thiết bị này.

Varem là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên địa cầu, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tân tiến cùng với sự tìm hiểu, phát triển của các chuyên gia hàng đầu toàn cầu nên sản phẩm của Varem luôn đem đến cho người Sử dụng Chất lượng tốt nhất.

Bình tích áp 100l của Varem có ruột bình là một bộ phận quan trọng và có độ co giãn tiềm năng, có mẹo hay chịu được sức nén khả quan. Đối với Varem, ruột bình của họ được làm từ cao su tổng hợp EPDM là dòng cao su có tốt tốt nhất ngày nay.do đó độ chắc chắn của sản phẩm cũng được tăng lên rất nhiều, ngăn chặn được các hiện tượng thủng, bục ruột bình.

giá cả bình tích áp Varem 100l được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp trên phân khúc luôn rẻ nhấ. Tuy là sản phẩm có chất lượng rất tiềm năng và được nhập khẩu 100% từ Châu âu nhưng giá trị của sản phẩm lại rất phù hợp với các tiêu chí dùng của người Việt Nam. có giải pháp nói giá thành của các sản sản phẩm bình tích áp Varem đang rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136để được Hướng dẫn khả quan nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Nguồn bài viết : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Check Also

Bình tích áp Varem có những sự cố nào hay gặp phải

Khi hưởng dụng bình tích áp Varem, một thời gian lâu dài sẽ gặp một …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *