Home / Bình tích áp varem / Bình tích áp Varem 500l có những thông tin gì??

Bình tích áp Varem 500l có những thông tin gì??

Bình tích áp là bình để làm gì???

Bình tích áp là thiết bị được hưởng dụng dựa trên nguyên tắc nén áp suất, thường được dùng với mục đích tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng sức ép trong hệ thống thủy lực. Xem trang chủ của bình tích áp Varem của Ý home page

Bình tích áp hay còn được gọi là bình đều áp có xuất xứ từ italy- là thiết bị mang đến khá nhiều lợi ích.

Giai đoạn này bình tích áp được sử dụng rất nhiều trong sinh sống hàng ngày trong các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, cá khu trung cư…Nhưng chắc chắn rằng không phải ai cũng biết hết một vài tác dụng của dòng sản phẩm nay. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài tác dụng của bình tích áp chúng ta có mẹo hay biên soạn để hưởng dụng sản phẩm một bí quyết hiệu quả nhất.

Bình tích áp được ứng dụng nhều trong nông nghiệp và công nghiệp Vấn đề hưởng dụng nước là rất cần thiết trong sinh sống mỗi ngày, nếu thiếu nước sẽ dẫn tới nhiều vấn đề, bởi vậy cần trạng bị một hay nhiều bình tích áp cho hệ thống máy bơm nước.

Bình tích áp Varem thiết kế cách nào?

Bình tích áp Varem được chạy rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. ngay bên dưới đây chúng mình cùng đi lại nghiên cứu kỹ cấu tạo của bình tích áp.

_ Mặt bích: liên kết ruột bình với các đi đến bên ngoài. trọng lượng của nó giúp hạn chế sự biến dạng, có độ bám dính tạo độ kín cho bình tích áp.

_ Role áp suất: tự động ngắt mở, khi bình đầy nước thì tự động ngắt máy bơm, khi bình hết nước thì tự động bật để bơm nước vào.

_ Có năm ngã: một đầu nối đồng hồ, một đầu nối rơ le, một đầu nối với ống dẫn đầu vào, một đầu nối với ống dẫn đầu ra, đầu còn lại nối vào bình. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà co năm ngã hay co ba ngã.

_ Ruột bình tích áp: được gắn trực tiếp vào mặt bích, thiết kế theo hình bầu dục tránh sự gặp mặt giữa mặt kim dòng và nước trong bình. Nguyên liệu ruột bình là cao su tổng hợp EPDM có độ đàn hồi cao, chống thấm và không độc hại.

_ Đồng hồ đo sức ép: có tác dụng đo sức ép của bình.

Trong nội dung tiếp theo sẽ giới thiệu bình tích áp Varem 500l

 

binh-tich-ap-dung-tich-lon

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 500 lít áp lực 10bar tại đây

• Model : US 500 461
• Thể tích : 500 lít
• áp lực tối đa : 10bar
• Đầu đi đến: 1 inch
• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Ứng dụng bình tích áp varem 500 lít 10bar

lắp đặt trong các hệ thống cung ứng nước sạch hưởng dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các nhà chung cư cao tầng. Thiết bị này giúp tăng sức ép cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi hưởng dụng luôn ổn định, áp lực mạnh.

Chính sách của công ty:

• bàn giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội
• Bảo hành 12 tháng
• cam kết mua bán hàng chính hãng nhập khẩu Ý

Xem thêm bình tích áp Varem 300l  xem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

phone: Ms Nhu 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Check Also

Bình tích áp Varem có những sự cố nào hay gặp phải

Khi hưởng dụng bình tích áp Varem, một thời gian lâu dài sẽ gặp một …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *