Home / Bình tích áp varem / Bình tích áp Varem 200 lít và ruột bình tích áp của italia

Bình tích áp Varem 200 lít và ruột bình tích áp của italia

Bình tích áp là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm ổn định sức ép đường ống, hệ thống cấp nước sạch hay hệ thống thoát nước thải mục đích cuối cùng của bình tích áp Varem là duy trì sức ép của loại nước và giữ gìn máy bơm nước.

Cấu tạo của bình tích áp varem của Italia

Trên phân khúc hiện tại thương hiệu chính vẫn là bình tích áp varem được sử dụng phổ biến hơn cả, công thức gồm 2 bộ phận chính là vỏ bình tích áp varem và ruột bình tích áp varem.

Bài viết hôm nay, thông báo công ty muốn gửi đến quý khách là sản phẩm bình tích áp Varem 200 lít, sản phẩm có lương tiêu thụ lớn hiện tại.

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 200 lít

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• áp lực tối đa : 10bar

• Đầu đi đến: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

 

Ruột bình tích áp với qui hoạch dạng bầu dục, gắn trực tiếp vào mặt bích. Với mỗi vỏ bình tích áp kích thước khác nhau thì sẽ ruột bình có kích cỡ tương ứng để phục vụ cho mục đích khác nhau. Ruột bình tích áp là thành phần quan trọng nhất của bình chịu áp lực.

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ cao su Ethylene propylene(EPDM) đây là một dòng cao su tổng hợp có khả năng đàn hồi cao, là hãng vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. loại vật liệu này có độ bền, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá tiềm năng trước những tác động của môi trường.

>>> Các thông tin khác của bình tích áp Varem tìm hiểu thêm tại đây:http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-10-bar.html

Các đặc điểm cần biết của bình tích áp varem

Có khả năng kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong điều kiện dễ va đập

Cao su EPDM có dãy nhiệt độ làm việc từ -50 oC tới 120/150 oC

Vật liệu EPMD lưu hóa bằng Peroxide hưởng dụng được trong môi trường nước nóng, hơi nước, những chất lỏng làm nguội động cơ, các axit hưu cơ vô cơ…

Từ một số đặc điểm trên, vật liệu EDPM là loại vật liệu an toàn, rất thích hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam kết sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao, qui hoạch thích hợp với đích hưởng dụng khác nhau của khách hàng. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi thật hoàn hảo để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Công ty chúng tôi cam kết với khách cung cấp các sản phẩm bình tích áp varem chính hãng nhập khẩu Châu âu với tốt nhất đẹp nhất và giá thành loại máy móc tranh đua nhất Hiện nay.

Truy cập tại đây để nắm bắt thêm thông báo về bình tích áp varem chính hãng: http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-ban-binh-tich-ap-25bar-chinh-hang-tai-thai-nguyen.html

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: 0124.761.8888

Check Also

bình tích áp varem 100l - 16bar

Đặc điểm và ứng dụng của bình tích áp varem nhập khẩu

Với một vài ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường, xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *