Home / Máy bơm nước tsurumi / Tìm hiểu sơ lược về máy bơm nước thải tsurumi KTZ

Tìm hiểu sơ lược về máy bơm nước thải tsurumi KTZ

Đã từ lâu máy bơm nước là sản phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Trải qua thời gian với sự tiên tiến của công nghệ kỹ thuật mới, máy bơm nước đóng nhiều vai trò quan trọng trong kinh tế, sản xuất và đời sống. Một trong số những sản phẩm máy bơm nước trên thị trường nước ta hiện nay phải kể đến dòng máy bơm nước thải tsurumi đến từ Nhật Bản.

Là thương hiệu ra đời đã lâu, luôn phát triển và hoạt động mạnh trong ngành sản xuất và cung cấp máy bơm nước thải, Tsurumi luôn hướng tới một tiêu chí mang sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Bơm nước thải Tsurumi được đặc trưng bởi các yếu tố : bơm có hiệu suất cao, hiệu suất làm việc trong điều kiện phức tạp, hút bùn đất sét đặc do vậy các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi được lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới.

Máy bơm nước thải tsurumi KTZ

Máy bơm KTZ là một bơm có thể thoát nước thải nặng, chạy bằng động cơ ba phase. Vỏ máy bơm bằng gang đúc, cánh máy bơm bằng gang mạ cao cho phép nó chịu được mài mòn trong quá trình ứng dụng bơm tại các công trình xây dựng, tổng hợp và khai thác mỏ.

>>> Xem thêm: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz43-7/

Thương hiệu tsurumi gồm các sản phẩm như: 

 • – Dòng bơm nước thải tsurumi HS: HSZ2.4S, HSZ2.75S….
 • – Dòng bơm nước thải tsurumi seri B: 250B622, 200B415….
 • – Dòng bơm nước thải seri U: 50u2.4S, 50u2.4, 50u2.75…

Một ví dụ về dòng bơm nước thải tsurumi KTZ 611

bơm nước thải tsurumi KTZ611
bơm nước thải tsurumi KTZ611
 • Model: KTZ 611
 • Lưu lượng tối đa: 124 m3/ h
 • Cột áp tối đa: 30 m
 • Công suất: 11kw/ 380V
 • Hỏng xả: 150 mm
 • Phụ kiện đi kèm: Khớp nối, dây xả Hàn Quốc
 •  Xuất xứ: Nhật Bản,
 • Bảo hành: 12 tháng

>> Xem thêm sản phẩm tại : http://bomnuocthaitsurumi.com/

Các thông tin thêm về dòng bơm KTZ

Dòng bơm nước thải tsurumi được sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, dùng trong đời sống hàng ngày: dùng bơm thoát nước thải trong các khu chung cư, nhà cao tầng, bơm thoát nước cho các khu công nghiệp, khu xây dựng….Với thiết kế thiết kế gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp, thay thế và bảo dưỡng, với hiệu suất công việc cao, tuổi thọ kéo dài. Bơm tsurumi có thể đặt chìm, dễ dàng hoạt động trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất. Bơm đặt chìm được thiết kế để tránh nước có thể vào làm hỏng hóc động cơ, ngoài ra nó còn có thể chống lại sự ăn mòn khi hoạt động trong môi trường chứa nhiều hóa chất có thể ăn mòn.

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz45-5/

Máy bơm nước thải tsurumi còn có thể bơm nước sạch cho các hoạt động hàng ngày của con người như bơm nước tắm rửa sinh hoạt, bơm thoát nước thải từ các hoạt động sản xuất hàng ngày. Nó còn có thể dùng để tưới tiêu cho các ruộng lúa, hoa màu, đất canh tác….

Nếu còn thắc mắc gì về máy bơm nước thải tsurumi cũng như dòng bơm KTZ thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin cần thiết nhé.

Công ty TNHH CS Việt Nam                    

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: Miss Hồng – 0983480878 or Mr.Huy – 0983480866

 

Check Also

KRS 2

Máy bơm bùn đặc cánh khuấy Tsurumi KRS2-80

Máy bơm hút bùn KRS2 – 80 là sản phẩm bơm hút bùn loại KRS …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *