Home / Máy bơm nước tsurumi / Thông tin tổng quan về bơm nước thải tsurumi seri U

Thông tin tổng quan về bơm nước thải tsurumi seri U

Từ lâu máy bơm nước không còn xa lạ với mọi người, nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống. Bơm nước thải Tsurumi – Nhật bản là hãng sản suất máy bơm chuyên về các loại máy máy bơm , thiết bị thổi khí, ép bùn, ….. Trong hệ thống xử lý nước thải, Thương hiệu này được sử dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải. Trong đó có sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi Seri U. Vậy dòng máy bơm này có việc gì khác biệt vui lòng xem thêm tại bài dưới để hiểu rõ hơn về dòng máy bơm này nhé.

Cùng tìm hiểu thêm các sản phẩm khác: http://bomnuocthaitsurumi.com/

bom-nuoc-thai-tsurumi-seri-U
Bơm nước thải tsurumi dòng U
  • Bơm nước thải tsurumi U là bơm hút bùn. Chuyên được sử dụng trong bể lắng bùn, bể thả có thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt dòng bơm này được cấu tạo cùng một bộ autocoupling. Và thanh dẫn hướng nhìn có mẹo hay kéo máy bơm lên rất nhanh để bảo dưỡng sửa chữa.
  • Bơm tsurumi series U có thể hút được bùn là do được trang bị cánh hở Vortex. Với việc được trang bị cánh bở nên khe hở giữa cánh và buồng bơm lớn nên dễ dàng cho lưu chất bùn đi qua.
  • Ngoài ra điều cấu tạo cánh bằng thép mạ Crom nên việc hút bùn của cánh ở mức độ bị ăn mòn ít hơn. Nâng cao hiệu suất hút bùn và có khả năng hút lẫn cát rất tốt nhất. Ngoài ra cho dòng máy bơm này nổi trội ở khả năng chạy tự động của bơm.

>> Xem thêm: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/may-bom-tsurumi-80pu23-7/

  • Việc trang bị 1 phao nổi được gắn kết với bơm có chức năng như một công tắc tự ngắt khi mức độ nước xuống thấp. giảm tối đa khả năng hết nước bơm vẫn vận hành rất có biện pháp dẫn tới bị phá vỡ lớp cách diện cuộn dây động cơ gây cháy bơm. Với dòng bơm U series điều trạng bị bột phớt với công nghệ nâng dầu Đại lý của Tsurumi cũng là một sự cải tiến lớn. Nó giúp phớt bơm luôn được bôi trơn đối với dùng lượng dầu xuống ở mức thấp.
  • Với một số series máy bơm khác sẽ không xảy ra công nghệ này được sử dụng. Với thiết kế một máy bơm bùn công suất nhỏ, nên dải biểu đồ công suất của dòng U rất nhỏ từ 0,25 Kw đến 2,2 kw. Nó thích hợp với một số bể chứa, bể thu bùn đã qua xử lý của hệ thống nước, Hay nhà mặt phố hàng, công ty, nhà phố máy đòi hỏi một máy bơm nhỏ nhưng có cách hút bùn tốt.

Ngoài ra thương hiệu bơm nước thải  tsurumi còn có các sản phẩm khác như:

  • Dòng sản phẩm bơm hố móng KTZ : KTZ22.2, KTZ33.7, KTZ35.5, KTZ47.5, KTZ611
  • Dòng sản phẩm bơm hút bùn KRS: KRS2-150, KRS822, KRS1022..
  • Dòng sản phẩm bơm nước thải seri B: 50B2.75, 80B21.5, 200B415, 200B422.

>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại đây

Như trên là những thông tin mô tả về series máy bơm tsurumi dòng U. Nếu như bạn còn thắc mắc nào về sản phẩm bơm nước thải tsurumi. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất cũng như cung cấp đầy đủ một số thông tin quan trọng về máy bơm.

Công ty TNHH CS Việt Nam

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: Miss Hồng – 0983480878 or Mr.Huy – 0983480866

Check Also

KRS 2

Máy bơm bùn đặc cánh khuấy Tsurumi KRS2-80

Máy bơm hút bùn KRS2 – 80 là sản phẩm bơm hút bùn loại KRS …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *