Home / Máy bơm nước tsurumi / Lựa mua bơm nước thải dùng trong gia đình như thế nào

Lựa mua bơm nước thải dùng trong gia đình như thế nào

Cuộc sống hàng ngày của người dân càng ngày càng nâng cao và thay đổi tốt hơn so với trước. Nhu cầu của con người cũng đã biến đổi rất nhiều, việc dùng máy bơm để bơm nước sạch, bơm thoát nước thải sinh hoạt hay những hoạt động như tưới cây, rửa sân , bơm nước bể cá… có thể nói rằng hiện nay rất nhiều, hộ gia đình hiện nay đều sử dụng máy bơm nước. Không chỉ bơm nước sạch mà còn bơm nước thải, nước thải lẫn bùn, lá cây…vì thế chúng mình cần chọn cho mình một dòng máy bơm có khả năng có nhiều công năng như vậy.

Bơm được dùng trong các hộ gia đình thường khá nhỏ gọn và tương đối dễ dùng. Việc lựa chọn máy bơm nước thải vận hành để bơm nước thải sinh hoạt trong gia đình không dễ dàng như việc chọn mua một số sản phẩm bơm bình thường khác. Một chiếc máy bơm nước thải tốt nhất có khả năng hoạt động với hiệu suất cao, chạy bền bỉ, thích nghi tốt nhất với một số điều kiện làm việc khắc nghiệt, tuổi thọ máy bơm cao và trọng tâm nhất là an toàn đối với người vận hành.

bơm nước thải tsurumi
bơm nước thải tsurumi

Vậy lựa chọn máy bơm nước thải để dùng cần xem xét điều gì?

– Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển.
– Điện áp vận hành của bơm là nguồn điện 1 pha – 220V.
– Máy bơm có thể hút được nước có lẫn những tạp chất rắn như cát, sỏi, bùn đất hay lá cây nhỏ,…
– Tốt Tốt, chạy được trong một thời gian liên tục và an toàn đối với người dùng.
– Chi phí thích hợp, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

>>> Click vào đây để tìm hiểu rõ hơn

Giai đoạn hiện nay có rất nhiều dòng bơm nước thải nhưng được chọn mua và sử dụng nhiều phải kể đến máy bơm nước thải tsurumi. Là hãng đến từ Nhật bản với nhiều năm phát triển và chế tạo máy bơm nước. Tsurumi là hãng danh tiếng và được phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Hãng bơm này có một ít độc đáo như:

– Thân bơm được đúc bằng gang xám có độ chắc chắn cao và hoàn toàn kín nước, bảo quản tuyệt đối những linh kiện bên trong thân bơm.
– Cánh bơm được làm bằng thép không gỉ, dạng cánh hở, cho phép bơm được nước thải có lẫn tạp chất hay bơm bùn.
– Bơm nước thải tsurumi được cấu tạo phao bơm rất nhạy, có cách tự động đóng ngắt khi có nhu cầu. Phớt bơm được làm bằng vành cơ khí. – Máy có độ bền cao, tuổi thọ làm cho dài thêm, nếu không ngừng nghỉ Bảo hành thì sẽ giúp máy bơm chạy trơn chu và lâu bền. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều giá thành.

Khía cạnh khác dòng bơm này được thiết kế đặc biết, không bị kẹt bơm khi hoạt động có cơ hội đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu và là sự lựa mua hàng đầu đối với người tiêu dùng.

Nguồn: http://bomnuocthaitsurumi.com/

Check Also

KRS 2

Máy bơm bùn đặc cánh khuấy Tsurumi KRS2-80

Máy bơm hút bùn KRS2 – 80 là sản phẩm bơm hút bùn loại KRS …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *