Home / Bình tích áp varem / Bình tích áp Varem mua ở đâu là tốt, giá hợp lý

Bình tích áp Varem mua ở đâu là tốt, giá hợp lý

Bình tích áp Varem là thiết bị sử dụng trong các hệ thống cấp nước

 Bình tích áp varem là thiết bị sử dụng trong các hệ thống cấp nước nhằm tăng áp lực cho đường ống. Bên cạnh đó bình tích áp varem còn có vai trò hạn chế lượng bọt tạo ra bởi máy bơm, ngăn ngừa và chạm thủy lực cũng như giảm rung, duy trì hoạt động của máy bơm nhằm tăng tuổi thọ của máy bơm. Đi kèm với bình tích áp varem còn có bộ phụ kiện kèm theo bình nhằm giúp cho bình hoạt động hiệu quả hơn. Dưới đây là một vài phụ kiện đi kèm của bình tích áp.

Ruột bình tích áp Varem

Ruột bình tích áp Varem được làm từ nguyên liệu cao su tổng hợp EPDM là nguyên liệu chịu áp lực cực tốt, và có các ruột bình tích áp Varem tương ứng với bình tích áp Varem như: 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 750l, 1000l, 2000l.

  • Ruột bình tích áp được thiết kế theo hình bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, trách sự tiếp xúc giữa mặt kim loại và nước trong binh tích áp.
  • Ruột bình tích áp Varem có tính đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại.

  Mặt bích của bình tích áp varem: có tác dụng liên kết ruột bình với các kết nối bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là độ cứng của nó, hạn chế sự biến dạng, có độ bám dính tốt tạo độ kín cho bình tích áp.

Co năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ, một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo yêu cầu khách hàng mà sử dụng co năm ngã hoặc sử dụng co ba ngã: một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu kết nối với bình.

Đồng hồ đo áp lực : có tác dụng đo áp lực của bình.

Role áp suất : có tác dụng tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp lắp đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

Các loại bình tích áp Varem có các áp lực khác nhau như:

Để tìm mua được bình tích áp Varem, các thiết bị kèm theo của bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế để có được thiết bị chính hãng, giá tốt nhất, mọi sản phẩm đều có đầy đủ CO/CQ.

Mời các bạn có thêm xem thêm chi tiết tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdaonh8@csvietnam.com

Điện thoại : 0124.761.8888 (Ms Nhu)

Check Also

bình tích áp varem 100l - 16bar

Đặc điểm và ứng dụng của bình tích áp varem nhập khẩu

Với một vài ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường, xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *