Home / Máy bơm nước tsurumi / Máy bơm nước thải – thiết bị xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam

Máy bơm nước thải – thiết bị xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam

Tsurumi là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực xử lý nước thải. Các sản phẩm mang thương hiệu này được biết đến với các thiết kế ưu việt, vận hành ổn định, hiệu quả cao. Trong “đế chế” do mình xây dựng nên, Tsurumi phát triển không ngừng với các dòng sản phẩm đặc thù hướng tới mục tiêu xử lý tốt nhất các vấn đề như: nước thải, hút bùn, bơm hố móng…

bom-tsumumi-1-768x1024

    Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, các dòng máy bơm Tsurumi ktz gần như chiếm trọn thị trường máy bơm nước thải. Các model nổi bật của thương hiệu này bao gồm: Tsurumi KRS – máy bơm hút bùn, Tsurumi HS – Máy bơm nước hố móng, Tsurumi KTZ, KTV – Máy bơm nước thải, và dòng máy bơm đặc biệt được trang bị động cơ chống nổ Tsurumi B, C dùng bơm nước hầm lò tại đây : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html.

Trên thực tế cho thấy, tại thị trường Việt Nam hiện nay, các dòng máy bơm nước thải vẫn là sản phẩm chiếm ưu thế. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 4 thiết bị xử lý nước thải đặc biệt đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

Không còn xa lạ đối với người sử dụng, máy bơm nước thải Tsurumi luôn là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Các model bơm dùng xử lý nước thải bao gồm: Tsurumi KTZ, KTV, LB, HS…

– Được sử dụng trong giai đoạn đầu của một hệ thống xử lý nước thải, các dòng máy này dùng cho mục đích bơm, vận chuyển nước thải từ nguồn phát sinh đến các trung tâm xử lý nước thải. Một số dòng máy bơm dạng này còn được trang bị thêm bộ phận cánh công lực mạnh giúp bơm được cả nước thải bị lẫn cả rác thải loại nhỏ như: cát, chất rắn… Đây là lý do chính khiến cho thương hiệu máy bơm Tsurumi là lựa chọn duy nhất trong lĩnh vực bơm nước thải xây dựng.

Trên đây là những tính năng đặc biệt của thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi. Để hiểu rõ hơn về tính năng sản phẩm cũng tư vấn như chọn mua máy chính hãng, phù hợp với mục đích sử dụng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Web : http://giamaybomnuoc.com/

Check Also

HS3.75SL

Máy bơm nước thải hố móng Tsurumi HSZ3.75SL, bơm nước thải Tsurumi HS3.75SL

1.Máy bơm nước thải Tsurumi có pha tự động HSZ23.75SL Công suất: 0.75kw/ 1Hp Điện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *