Home / Máy bơm nước tsurumi / Thương hiệu sản phẩm của máy bơm nước tsurumi

Thương hiệu sản phẩm của máy bơm nước tsurumi

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu hàng đầu thế giới lúc bấy giờ, với một trong những những xây dựng đặc biệt và mẫu mã đa dạng,đa dạng về chủng loại phù hợp với không ít mục tiêu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, Tsurumi là hãng máy bơm nổi tiếng nó luôn là sự việc lựa chọn số một của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng máy bơm chìm nước thải.

Khách hàng đang có nhu cầu mua máy bơm chìm và bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín với các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất ?

img_20161104_133809

 

Đến với Matra Quốc Tế đó chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của quý khách hàng . Với thành tích luôn đạt lợi nhuận cao nhất khi phân phối những sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại Thị Phần nước ta trong nhiều năm cách đây không lâu, chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là trong những hãng sản xuất ủy quyền những sản phẩm máy bơm Tsurumi tại thị phần ở TP. hà Nội và Thị Trường trên toàn quốc.

vài điều về thương hiệu nổi tiếng TSURUMI Japan
.
Được đi vào hoạt động từ trong năm 1924 có tên ban đầu là ‘Tsurumi Shokai’ với những dòng sản phẩm thứ nhất là dòng máy bơm trục đứng TDL Series,nó được sử dụng đa số cho những mục đích là máy bơm nước trong ngành nông nghiệp. Đến giờ đây với hơn 90 năm trở nên tân tiến,thương hiệu Tsurumi đã xuất hiện tại số đông những nước trên nhân loại và nó trở thành thương hiệu thân quen và khá nổi tiếng đối với quý khách với phong phú sản phẩm không giống nhau cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đặc biệt quan trọng trong số những dòng sản phầm không thể không nhắc tới đó là bơm chìm nước thải. Tsurumi đã cải cách và phát triển một dòng sản phẩm rất hoàn hảo về độ bền cao và kỹ năng hoạt động tốt vận hành êm, rất có khả năng phân phối được những nhu yếu không giống nhau gồm có tất cả những tính năng tiết kiệm ngân sách được nguồn năng lượng và những ứng dụng thoáng rộng thông qua tuyệt kỹ cải cách và phát triển về mặt kỹ thuật với tương đối nhiều năm kinh nghiệm đã và đang vẫn nghiên cứu và điều tra và xây dựng sản xuất thành phầm của thương hiệu Tsurumi.

Các mẫu sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo nên để sử dụng cho những Dự Án BĐS hết sức quan trọng cũng giống như đưỡng ứng dụng trong số những công việc dân dụng như là bơm nước thải công nghiệp, ứng dụng trong bơm nước thải gia dụng và nước thải sinh hoạt,dùng để làm bơm nước hố móng công trình xây dựng,dùng bơm nước tháo hô hầm mỏ,dùng để bơm nước thủy điện,..

Giữa những thành tựu nổi bật về sáng chế công nghệ tiên tiến của thương hiệu Tsurumi có khả năng kể đến là các loại sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thể hiện rất tuyệt vời nhất trải qua những Lifter dầu (đã được cấp bằng bản quyền sáng chế ở trong nước và ở quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn rất kết quả. những công nghệ tiên tiến và phát triển sản xuất này đã được các thương hiệu khác kế thừa phát triển và xây dựng cho những dòng sản phầm máy bơm của tớ như thương hiệu APP hay thương hiệu CNP.

Check Also

HS3.75SL

Máy bơm nước thải hố móng Tsurumi HSZ3.75SL, bơm nước thải Tsurumi HS3.75SL

1.Máy bơm nước thải Tsurumi có pha tự động HSZ23.75SL Công suất: 0.75kw/ 1Hp Điện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *