Home / Máy bơm nước tsurumi / Những điều cần biết chắc để chọn chiếc máy bơm phù hợp

Những điều cần biết chắc để chọn chiếc máy bơm phù hợp

Để tiện lợi cho khách khi lựa chọn máy bơm nước. Trong phạm vi bài viết này, công ty chúng tôi sẽ tư vấn khách mua một số điều cơ bản cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước.

 

may-bom-nuoc-1-768x432
Chọn máy bơm nước thải

1. Xác định được đích sử dụng máy bơm nước

Khi có ý định mua máy bơm nước thì chắc chắn quý khách đã biết mình mua để làm gì. Như vậy chỉ cần đến chỗ điện cho một số nhà cung ứng và khách mua sẽ nhận được một vài hướng dẫn quyết định mua một loại sản phẩm hợp nhất.

2. Xác định được lưu lượng và cột áp của máy bơm nước

Đối với khách là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày quan tâm luôn tin tưởng dùng nước của chính mình là bao nhiều; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà các bạn, khoảng cách đặt máy bơm tới thùng chứa… từ đó có giải pháp dễ dàng hơn để chọn lựa hãng máy bơm hợp.

Đối với những khu công nghiệp; khu chung cư thì cần quan tâm các vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có sự trải nghiệm tính toán Lưu lượng nước cần vận hành để có giải pháp tìm được cách thức cung cấp nước thích hợp.
+ Xác định nguồn nước thường xuyên dùng: ví như đó là nước sạch của nhà nước cung cấp thì nên xác định loại bơm tăng áp để có cách đảm bảo được Lưu lượng và áp lực nước ổn định. sử dụng nước giếng khoan thì cần biết các chi tiết: thiết kế của giếng, và sức ép để có khả năng đảm bảo được đủ Lưu lượng nước và cột áp bơm nước.

3. Nhân tố quyết định máy bơm – yếu tố trọng điểm nhất

Nếu như sử dụng máy bơm nước để cấp nước liên tục thì nên dùng một số loại sản phẩm có Thương hiệu như: Pentax; Ebara… nếu như dùng máy bơm nước trong thời gian ngắn thì có cách thường xuyên dùng những loại loại sản phẩm có báo giá rẻ hơn nhưng nên chọn loại có có kết quả tốt luôn tin tưởng dùng cao.

Chọn lựa một nhà đáp ứng có danh tiếng trên thị trường để đảm bảo có được hàng chính Thương hiệu, giá trị chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với những hàng nhái, hàng kém đảm bảo. Như vậy chúng mình cùng xem qua 3 yếu tố để quyết định một máy bơm nước. Vậy khách mua cần những chú tâm gì để chọn lựa loại máy bơm này. Hi vọng rằng một số điều trên có giải pháp lựa chọn máy bơm hợp.

 

Nguồn bài viết : http://giamaybomnuoc.com/3-dieu-can-xac-dinh-khi-lua-chon-may-bom-nuoc.html

Check Also

HS3.75SL

Máy bơm nước thải hố móng Tsurumi HSZ3.75SL, bơm nước thải Tsurumi HS3.75SL

1.Máy bơm nước thải Tsurumi có pha tự động HSZ23.75SL Công suất: 0.75kw/ 1Hp Điện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *