Home / Bình tích áp varem / Hướng dẫn lựa chọn bình tích áp cho hệ tăng áp

Hướng dẫn lựa chọn bình tích áp cho hệ tăng áp

Lựa chọn dòng bình tích áp như thế nào để có mẹo hay phục vụ được đúng nhu cầu cần thường xuyên dùng. trong bài viết này, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn mua được bình tích áp Varem chuẩn nhất trên phân khúc.
Hãng bình tích áp Varem italya là bình có chất lượng cao và được ưa chuộng thường xuyên dùng nhất tại Việt Nam giai đoạn này. Để quyết định các bình tích áp của một số Nhà sản suất khác cũng na ná như của Varem nhưng hệ số áp lực của bình nên chọn dư ra 15 – 20% để có khả năng chắc chắn bình tích áp làm việc được ổn định, vững bền.

he-binh-tich-ap-1
Hệ máy bơm nước tăng áp

1.Tư vấn lựa chọn thể tích của bình tích áp Varem

Những loại bình tích áp nói chung và bình Varem nói riêng được sáng tạo theo những kích thước khác nhau. Tùy vào đích luôn tin tưởng dùng mà khách có giải pháp quyết định bình có kích cỡ phù hợp, đạt hiệu nghiệm cao. thời điểm hiện tại có một số loại bình cới dung tích đa dạng từ 24l đến 2000l .

2. Quyết định hình dáng bình tích áp

Varem sáng tạo hai dòng bình tích áp cho người tiêu dùng thành hai dòng: dạng đứng và dạng tọa lạc. phụ thuộc vào Mục đích, không gian và tọa lạc lắp đặt mà khách mua có giải pháp lắp đặt bình và chọn kiểu dạng bình tương thích.

3. Chọn bình tích áp Varem có sức ép phù hợp

Các bình tích áp Varem thời điểm hiện tại có sức ép làm việc tối đa là 8 – 16 bar. Tùy theo nhu cầu tin dùng trong việc cấp nước trong gia đình hoặc khu vực thì bạn hãy chú ý lựa chọn loại bình thích hợp nhất.bình thường là chọn loại bình có 8 bar. ngoài ra với một số hệ thống máy bơm ở một vài khu nhà dự án hoặc hệ thống máy bơm nước công nghiệp, nông nghiệp thì bình áp lực 10 hoặc 16 bar là sự quyết định khả quan nhất.

4.Chú ý khi mua bình tích áp Varem

– Chất lượng của bình là điều quan trọng hàng đầu. một số loại bình sức ép đủ qui định phải có gắn chứng chỉ CE trên vỏ bình.
– Chất liệu gây nên vỏ bình bằng inox sẽ giúp chịu được tác động mạnh bên ngoài và không bị gỉ sét khi đặt ở ngoài môi trường.

Check Also

varem

Nên sử dụng bình áp lực varem trong những hệ thống gì?

Bình tích áp là thiết bị được dùng phổ biến nhất trong hệ thống máy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *